Những cảnh nóng ,sex trong phim cực hot

Thảo luận trong 'Kiến Thức - Hỏi Đáp' bắt đầu bởi tiểu màn thầu, 4/10/15.

 1. tiểu màn thầu

  tiểu màn thầu

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Những cảnh nóng bỏng trong phim , cảnh sex trong phim luôn gây háo hứng cho người xem nhưng đối với diễn viên chuyên nghiệp, việc thực hiện các cảnh sex thật trên phim theo ý đạo diễn là một trải nghiệm kinh hoàng.​


  Những cảnh nóng trần trụi gây sốc của Phạm Băng Băng trong Lạc lối ở Bắc Kinh có lẽ là dấu ấn để đời trong sự nghiệp điện ảnh của cô. Chính những cảnh nóng quá táo bạo này khiến nàng Băng Băng bị chỉ trích gay gắt, thậm chí nhiều người còn gán cho cô danh xưng nữ diễn viên phim nóng.
  [​IMG]
  Xem phim Lạc lối ở bắc kinh !
  Cảnh nóng trên lưng ngựa – phim Dương Quý Phi

  [​IMG]
  Cảnh nóng trên lưng ngựa của Đường Huyền Tông (Lê Minh) và Dương Ngọc Hoàn (Phạm Băng Băng).
  Nhắc đến Thang Duy, chắc chắn ai cũng nghĩ ngay tới Sắc giới bởi những cảnh nóng gây "bão" dư luận của cô và bạn diễn Lương Triều Vỹ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cũng vì diễn cảnh sex quá thật, Thang Duy đã bị tẩy chay tại Trung Quốc, bị cấm đóng quảng cáo, xuất hiện trên các kênh truyền hình trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cũng chính những cảnh quay bạo liệt này đã đen cái tên Thanh Duy tới với công chúng của môn nghệ thuật thứ 7.

  Trong phim Hai lần lộ diện, đôi tình nhân Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng cũng có những cảnh quay giường chiếu đầy nóng bỏng. Đặc biệt, có những phân cảnh Phùng Thiệu Phong “lớn mật” sờ nhũ hoa của “nữ hoàng thị phi” khiến những ai chứng kiến đỏ mặt đến tận mang tai.

  [​IMG]
  Trong bộ phim cấp ba 3D Hào tình 2 của Cổ Thiên Lạc đầu tư sản xuất , nam diễn viên Đỗ Vẫn Trạch đã được chính bạn diễn nữ cầm tay cho sờ vào vòng 1 khủng của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn sưu tầm
   

  Loading...
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/15

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. cảnh. nóng hot