BlackBerry có thể từ bỏ HĐH BlackBerry 10 chuyển sang Android

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi bibica, 31/1/16.

 1. bibica

  bibica Moderator

  Bài viết:
  396
  Đã được thích:
  2
  BlackBerry có thể sẽ từ bỏ hệ điều hành BlackBerry 10 (BB10) và chuyển sang sử dụng HĐH Android của google cho các thiết bị điện thoại di động của mình trong tương lai, một động thái nhằm làm sống lại mảng kinh doanh phần cứng có phần ốm yếu đang đóng góp một phần lớn doanh thu cho hãng.
  [​IMG]
  Tại buổi lễ giới thiệu BlackBerry Priv ở Ấn Độ hôm thứ 5, Damian Tay giám đốc phụ trách quản lý sản phẩm của BlackBerry APAC "các thiết bị PRIV rất cần thiết trong quá trình chuyển đổi của chúng tôi với hệ sinh thái Android. Trong một khoảng thời gian nữa, chúng tôi sẽ không có hai nền tảng , và có thể chỉ có Android là một nền tảng duy nhất cho điện thoại thông minh, nhưng hiện tại chung tôi vẫn có cả 2 nền tảng Android và BB10"

  BlackBerry đã được chuyển từ một hãng sản xuất điện thoại thông minh sang một nhà cung cấp giải pháp phần lớn là doanh nghiệp, Hiện tại PRIV với an ninh cốt lõi của nó, trong việc giữ khách hàng bảo mật dữ liệu cá nhân. "Tương lai thực sự là Android. chúng tôi đã cơ bản dành cho Android một hệ sinh thái ứng dụng của nó. Ngoài ra, tất cả các giải pháp doanh nghiệp mà chúng tôi đã và đang làm đã được một thời gian dài bây giờ là đa nên tẳng. vì vậy việc chuyển đổi sang Android là một cái gì đó khá tự nhiên"

  BlackBerry sẽ tiếp tục bán điện thoại thông minh BlackBerry 10, và Passport, họ tuyên bố các thiết bị trên vẫn an toàn hơn so với các thiết bị Android hiện tại

  Theo indiatimes.com
   

  Loading...

  Bình Luận Bằng Facebook

Tags:

Chia sẻ trang này