cafe3000
Hoạt động cuối:
24/1/17
Tham gia ngày:
16/4/16
Bài viết:
3
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1

Chia sẻ trang này

cafe3000

, Nam, 29

cafe3000 được nhìn thấy lần cuối:
24/1/17
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của cafe3000.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Chữ ký

  Với tình hình phát triển kinh tế hiện thời, con người ngày càng có nhu cầu cao về những dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống hiện đại. Làm sao để kết hợp nhuần nhuyễn giữa học tập, làm việc và vui chơi? Làm sao để có thể thuận lợi đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc dù bạn có ở trung tâm thị thành? Làm sao để gia đình mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, trải qua nhất? Để làm thỏa mãn hết những yêu cầu của bạn, sắp tới đây, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một khu vi la với những dịch vụ hàng đầu và xa hoa bậc nhất – Vinhomes Golden River.
  Biệt thự Vinhomes Golden River trải qua bậc nhất
  Vinhome quan 1

  Tập đoàn Vingroup chính là chủ đầu tư và quản lý của hàng loạt công trình nổi tiếng bao gồm khu tỉnh thành sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Đồng Khởi. Với sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng và sự tận tụy, Vingroup luôn làm bạn chấp thuận với chất lượng công trình đảm bảo, dịch vụ chất lượng và luôn thay ngày một hoàn thiện để đem đến cho bạn những điều tót vời nhất. Ngoài ra, Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự sống hiện đại ở bất cứ lĩnh vực nào, Vingroup cũng luôn chứng tỏ vai trò tiền phong, dẫn dắt sự đổi thay thiên hướng tiêu dùng. can ho Vinhomes Golden River đã làm nên những điều kỳ diệu để bạn có thể trao niềm tin cho Vingroup.

  tong-the-vinhomes-golden-river1

  Với những uy tín mà Vingroup đã tạo dựng trong lòng khách hàng, du an Vinhomes Golden River chính là tiêu điểm được mọi người trông đợi nhất. Và sau đây chính là cái nhìn chung về khu biệt thự Vinhomes Golden River có quy mô hoành tráng này:

  Dự án Vinhomes Golden River chia làm 4 phân khu:

  Phân khu 1: THE FRONT gồm 3 tòa căn hộ được đặt tên từ Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
  Phân khu 2: THE LUXURY gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
  Phân khu 3: THE AQUA gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên từ AQUA 1 – AQUA 4 (A1, A2, A3, A4)

  Đặc biệt là phân khu 4: THE VICTORIA gồm 63 căn biệt thự Vinhomes Golden River thứ hạng ven sông Sài Gòn. Xung quanh khu vi la Vinhomes Golden River là công viên cây xanh trãi dài khắp sân, cùng với đầy đủ các tiện nghi: trọng tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, sảnh lounge đón khách 5 sao, khu Gym hiện đại, Spa cao cấp… giành riêng cho cư dân Vinhomes Golden River.

  Mọi người sống tại biệt thự Vinhomes Golden River gần như có thể tách biệt hẵn với cuộc sống xô bồ của trọng tâm đô thị Hồ Chí Minh này. Đồng thời vi la Vinhomes GoldenRiver cũng là nơi có độ xa hoa hiện đại bậc nhất mà Vinhomes Golden River mang lại.